Sau chiến thắng, Lampard vẫn trăn trở với hàng công của Chelsea

Với hai pha lập công của Callum Hudson-Odoi và Ross Barkley ngay trong hiệp một, Chelsea đã dễ dàng vượt qua Nottingham Forest với tỷ số chung cuộc 2-0 ở vòng 3 FA Cup. Chiến thắng này đã giúp thầy trò Frank Lampard không tốn nhiều sức lực, vẫn có vé vào vòng 4.

Tuy nhiên, với HLV Frank Lampard thì màn trình diễn của các học trò, nhất là ở hàng công thể hiện qua trận đấu với Nottingham Forest vẫn khiến ông  không thật sự hài lòng. Chiến lược gia trẻ tuổi người Anh cho rằng Chelsea đã có rất nhiều cơ hội, nhưng các học trò đã không tận dụng được. Phát biểu sau trận đấu, cựu tiền vệ huyền thoại của “The Blues” và ĐT Anh nói:

 “Những trận đấu như thế này luôn có sự khó khăn nhất định, nhất là khi có không ít sự thay đổi và điều chỉnh nhân sự so với thông thường. Chúng tôi đã ghi hai bàn thắng và khá thoải mái đấy, nhưng tất cả từ đó cũng chỉ có vậy. Không, tôi muốn các cầu thủ của mình cần phải làm được nhiều hơn vậy.”

Ở một khía cạnh khác, HLV Frank Lampard đã hết lời ca ngợi Callum Hudson-Odoi, một học trò mà ông không thực sự trọng dụng trong thời gian qua:

 “Dù sao, tôi vẫn vui vì Callum Hudson-Odoi. Cậu ấy mới trở lại sau khi bình phục chấn thương dài hạn khá nặng nhưng dần dà cải thiện thể trạng và phong độ để hòa nhập tốt hơn. Bàn thắng mở tỷ số là minh chứng cho tài năng của cậu ấy.”

 “Đối với tôi, đó là một trong những màn trình diễn hay bên cạnh một số khác trong ngày hôm nay. Cậu ấy là một chàng trai mạnh mẽ và còn nhiều điều đáng chờ đợi nữa trong thời gian trước mắt.”