Kỹ năng cơ bản để trở thành cao thủ tiến lên miền Nam

Kỹ năng cơ bản để trở thành cao thủ tiến lên miền Nam

Hiện nay, trào lưu chơi bài tiến lên miền Nam rất phổ biến nhờ tính giải trí cao. Vậy làm thế nào để có thể trở thành cao thủ của trò chơi này?

+ Sự tập trung

Khi dồn hết toàn bộ mọi tâm trí và suy nghĩ vào ván bài, người chơi mới có thể bao quát được tất cả tình huống đang diễn ra trên bài, đặc biệt có thể giúp bạn dễ dàng ghi nhớ được bài của mình, tăng khả năng phản xạ khi đấu trí với người chơi khác.

+ Nắm bắt tâm lý đối thủ

Trong nhiều trường hợp, bạn cần phán đoán và phân tích tình hình để xem đối phương sẽ áp dụng những chiến thuật nào trên các lá bài đã được đánh ra hay đang giữ lại. Liệu họ đang đánh lừa bạn đi theo hướng nào?…

+ Quyết đoán và nhanh nhạy

Khi đang chơi tiến lên miền Nam, trung bình mỗi lượt đi của bạn sẽ có khoảng 20s để quyết định nên đánh con gì cũng như các thao tác đánh bài. Vì vậy, bạn cần phải suy nghĩ và quyết định thật nhanh nên tung ra quân bài nào để vượt qua được đối thủ.

+ Bình tĩnh

Trong mọi tình huống, hãy luôn bình tĩnh hết mức có thể để đưa ra được các cách xử lý hợp lý nhất cho từng nước bài. Dù đối thủ có tung ra bất cứ quân bài nào, hãy luôn giữ một thái độ thản nhiên để không bị họ đọc vị cảm xúc của mình.

+ Dừng lại đúng lúc

Đây là khả năng rất quan trọng, bởi việc dừng lại đúng thời điểm sẽ giúp bạn tránh bị mất đi số tiền quá lớn, tâm lý cay cú gây ảnh hưởng đến sức khoẻ. Cách tốt nhất là đặt ra cho mình một giới hạn và dừng lại sau khi đạt được đến cột mốc đó.